fbpx
Tạo Hình Thu Nhỏ Video Youtube

Tạo Hình Thu Nhỏ Video Youtube Và Những Điều Cần Lưu Ý

Trong quá trình tối ưu cho youtube bạn cần tạo hình thu nhỏ cho video Youtube. Hình thu nhỏ có tác dụng thu hút người xem, giúp người lướt Youtube ra hành động và bấm vào xem Youtube. Ai cũng biết tạo hình thu nhỏ cho video, tuy nhiên một số lưu ý sau bạn phải biết nếu muốn hình thu nhỏ có hiệu suất cao hơn.

Những Lưu Ý Khi Tạo Hình Thu Nhỏ Video Youtube

  • Hình thu nhỏ hiển thị ở các kích thước và định dạng khác nhau trên toàn bộ nền tảng YouTube và bên ngoài nó. Đảm bảo rằng bạn có một hình ảnh mạnh mẽ, sống động, nổi bật cho dù kích thước đó là bao nhiêu.
  • Sử dụng các dấu hiệu trực quan (màu sắc, hình ảnh, hình dạng, tính cách) phù hợp với thương hiệu của bạn.
  • Rõ ràng, đúng nét, độ phân giải cao. Độ phân giải gợi ý tối thiểu: 1280x720px.
  • Hình ảnh trực quan hấp dẫn được đóng khung tốt với bố cục tốt.
  • Tiền cảnh nổi bật so với hậu cảnh. Khi tạo hình thu nhỏ chắc chắc có nhiều lớp, bạn nên để những lớp trên rõ hơn những lớp ở sau. Hạn chế để đồng thời độ tương phản giữa hậu cảnh và tiền cảnh.
  • Xem xét mức độ dễ đọc của hình thu nhỏ của bạn ở nhiều kích thước. Hình thu nhỏ thay đổi kích thước tùy thuộc vào vị trí và thiết bị YouTube. Những thiết bị như Smart phone, Ipad, Laptop, Smart TV.
  • Nếu bạn thêm hình cá nhân, hình chuyên gia thì lưu ý. Khuôn mặt phải rõ và sáng, có độ tương phản cao. Ưu tiên cận cảnh vì có xu hướng hoạt động tốt hơn.

10 Check List Bỏ Túi Khi Tối Ưu Video Youtube

Trên là Cách Giúp Bạn Tạo Hình Thu Nhỏ Video Youtube chuẩn SEO. Ngoài ra bạn nhớ bỏ túi 10 check list này khi tối ưu video youtube. Nhớ ghé kênh Youtube Dinmarketing bấm đăng ký kênh và nút chuông để theo dõi nhé.
Cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn thành công.


Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *