Chào Quý khách hàng & các bạn!

Tôi, tốt nghiệp chuyên môn Điện Tử Viễn Thông, chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh & đã trải qua nhiều dự án khởi nghiệp. Ban đầu, hầu như tôi đảm nhận mọi việc từ marketing đến bán hàng & chăm sóc khách hàng, chủ yếu là offline.

Qua quá trình này, tôi nhận ra tầm quan trọng của việc tự động hóa và chuyển đổi các hoạt động từ offline sang online. Bằng cách áp dụng kinh nghiệm chuyên môn của mình. Tôi đã tối ưu hóa công việc, đưa lên Internet và nâng cao doanh thu, điều này cho phép tôi có thêm thời gian cho bản thân.

Năm 2018, tôi thành lập Dinmarketing, áp dụng kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực Internet Marketing. Tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tăng doanh thu gấp nhiều lần thông qua hệ thống Internet Marketing trong đó trọng tâm là website chuyên nghiệp.

Giới Thiệu Dinmarketing

Công ty Cổ phần Dinmarketing (DINMARKETING JOINT STOCK COMPANY) là doanh nghiệp chuyên thiết kế web tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Bên cạnh đó DINMARKETING còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm, phần mềm giúp Doanh nghiệp xây dựng hệ thống Marketing Online, Chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi website tốt, DINMARKETING sẽ là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin.

Quý khách hàng thân mến!

Trong thời kỳ Internet và các nền tảng công nghệ bùng nổ như hiện nay thì việc đưa công việc kinh doanh, chăm sóc khách hàng lên Online, lên Internet đối với mỗi doanh nghiệp lại trở nên cấp bách hơn. Việc thiết kế website đối với mỗi doanh nghiệp cũng như vậy. Website trở thành một văn phòng của Doanh nghiệp trên Internet, là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của quý khách hàng. Do đó phải mất rất nhiều công sức và ý tưởng để xây dựng hình ảnh mong muốn.

Thấu hiểu được điều đó sứ mệnh của  chúng tôi ra đời để đồng hành cùng quý khách hàng. Bất cứ yếu cầu nào của quý khách, dù là một website thông tin đơn giản hay một trang web với hình ảnh, đồ hoạ và âm thanh sinh động, DMKT đều thực hiện mọi yêu cầu theo cách hoàn hảo nhất.

Hãy đặt lịch hẹn tư vấn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 096 777 30 43.

Xin trân trọng cảm ơn!

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Đối Tác & Khách Hàng