Công ty Cổ phần Dinmarketing (DINMARKETING JOINT STOCK COMPANY) là doanh nghiệp chuyên thiết kế web tại Hồ Chí Minh và toàn quốc. Bên cạnh đó DINMARKETING còn cung cấp các giải pháp, sản phẩm, phần mềm giúp Doanh nghiệp xây dựng hệ thống Marketing Online, Chăm sóc khách hàng hiệu quả. 

Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi website tốt, DINMARKETING sẽ là nơi để mọi doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức yên tâm đặt trọn niềm tin.

Quý khách hàng thân mến!

Trong thời kỳ Internet và các nền tảng công nghệ bùng nổ như hiện nay thì việc đưa công việc kinh doanh, chăm sóc khách hàng lên Online, lên Internet đối với mỗi doanh nghiệp lại trở nên cấp bách hơn. Việc thiết kế website đối với mỗi doanh nghiệp cũng như vậy. Website trở thành một văn phòng của Doanh nghiệp trên Internet, là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp của quý khách hàng. Do đó phải mất rất nhiều công sức và ý tưởng để xây dựng hình ảnh mong muốn.

Thấu hiểu được điều đó sứ mệnh của  chúng tôi ra đời để đồng hành cùng quý khách hàng. Bất cứ yếu cầu nào của quý khách, dù là một website thông tin đơn giản hay một trang web với hình ảnh, đồ hoạ và âm thanh sinh động, DMKT đều thực hiện mọi yêu cầu theo cách hoàn hảo nhất.

Hãy đặt lịch hẹn tư vấn hoặc gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 096 777 30 43.

Xin trân trọng cảm ơn!

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC