fbpx
Hqdefault 8

Bắt Đầu Buổi Hẹn Với Một Trang Web Rõ Ràng & Hiệu Quả | Dinmarketing

Hầu hết khi bắt đầu khởi sự kinh doanh, chúng ta đều không có nhiều tiền để chi tiêu cho các chiến lược truyền thông & marketing..
Nhưng chúng ta có thể "tạo ra sức hút rất lớn" nếu biết đến yếu tố "sự hiện diện" trên các kênh digital marketing như mạng xã hội, blog…
Và một sự hiện diện tuyệt vời nhất mà bất cứ nhà kinh doanh, chuyên gia nào cũng đều sử dụng đó là bắt đầu với một trang web rõ ràng & hiệu quả.
Trang web chưa phải là công cụ duy nhất nhưng thường đó là công cụ có khả năng thu hút lớn nhất..
Mọi người có thể nghe chúng ta qua lời giới thiệu với nhau nhưng rồi chắc chắn họ sẽ truy cập vào trang web của chúng ta để tìm hiểu thêm.
Khi khách hàng vào trang web của chúng ta họ chỉ cần thực hiện 2 nguyện vọng. Làm cho điều hy vọng của họ được xác nhận & và họ cần biết rằng chúng ta có 1 giải pháp cho vấn đề của họ.

Vì vậy, cần phải có một trang web để vượt qua bài kiểm tra thử của khách hàng tiềm năng và giúp họ trở thành người mua hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN DINMARKETING
Với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) từng bước xây dựng doanh nghiệp Online trên nền tảng Website và các công cụ digital marketing khác. Dinmarketing luôn nỗ lực sáng tạo ra những nội dung mang lại cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm để giúp bạn phát triển doanh nghiệp trên Internet.

Lịch phát sóng video hằng tuần vào thứ 3, 5, 7 lúc 19h30. Bạn nhớ bấm đăng ký kênh Youtube Dinmarketing Official và nhấn nút chuông để nhận thông báo sớm nhất khi Dinmarketing phát sóng.

Thông tin liên hệ:
• Website: https://dinmarketing.com
• Hotline & Zalo: 096 777 30 43
• Email: cskh@dinmarketing.com
• Tham gia CĐ Thiết kế Website WordPress: https://dinmarketing.com/cdtkweb
• Follow Fanpage Dinmarketing: https://dinmarketing.com/fanpage

Xin chân thành cảm ơn!
Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *