fbpx
Cách Đăng Ký Zoom Không Giới Hạn Thời Gian Mới Nhất

Cách Đăng Ký Zoom Không Giới Hạn Thời Gian Mới Nhất | Dinmarketing

Trong quá trình giảng dạy, đào tạo, họp nhóm, chúng ta cần một phần mềm để kết nối tương tác với nhau. Điển hình là phần mềm Zoom Meeting. Tuy nhiên để sử dụng các tính năng đầy đủ như kéo dài thời gian, số lượng người họp nhiều thì bạn phải đăng ký 1 tài khoản zoom bản quyền. Trong bài viết này mình chia sẽ đến bạn cách đăng ký zoom bản quyền, sử dụng đầy đủ tính năng pro một cách MIỄN PHÍ. Cùng theo dõi bài viết và làm theo để sở hữu tài khoản zoom bản quyền nhé.

Cách Đăng Ký Zoom Không Giới Hạn Thời Gian Mới Nhất

Đầu tiên bạn truy cập vào link này để bắt đầu đăng ký tài khoản zoom không giới hạn thời gian:
https://dinmarketing.com/zoomkhonggioihan

Đây là một trang web xây dựng các nền tảng để hỗ trợ cho các giáo viên, phụ huynh và học sinh trong việc dạy học và học tập trên Online trong đó có hỗ trợ chức năng phòng zoom đầy đủ các tính năng của zoom Pro.

Về tính năng

Trong nền tảng này có rất nhiều tính năng phục vụ cho việc dạy học, tính năng mình quan tâm nhất khi giới thiệu cho các bạn là: Sử dụng zoom như một gói Pro thông thường và không giới hạn thời gian 40 phút.

Trong nền tảng này cũng có 1 tính năng giới thiệu “Cho đi để nhận lại”. Khi bạn giới thiệu được một thành viên mới đăng ký vào nền tảng bạn sẽ được tặng một món quà, để sử dụng cho việc đăng ký gói trả phí.

Bạn có thể giới thiệu bằng đường link này: https://dinmarketing.com/zoomkhonggioihan

Về thời gian sử dụng

Khi đăng ký bạn được sử dụng gói này trong vòng 30 ngày miễn phí. Sau khi hết thời gian đăng ký thì bạn có thể đăng ký gói dùng trả phí của nền tảng này. Chi phí cực kỳ rẽ, rẻ hơn so với việc bạn đăng ký một tài khoản zoom bản quyền từ trang web zoom.us.

Tại sao lại rẻ? Bởi vì đây là nền tảng để hỗ trợ cho các giáo viên sử dụng các chức năng dạy trên trang web này. Nên hệ thống tối ưu chi phí để phù hợp vs bạn muốn sử dụng.

Nếu thấy video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản zoom không giới hạn miễn phí mới nhất hãy nhấn like và comment bên dưới để ủng hộ Dinmarketing nhé.

Xem thêm video chi tiết về cách hướng dẫn đăng ký


Cảm ơn bạn đã xem bài viết, nhớ bấm theo dõi kênh youtube của mình để cập nhật những video mới nhất khi mình phát sóng nhé!

Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *