fbpx
Cách Đăng Ký Zoom Không Giới Hạn Thời Gian Mới Nhất

Cách Đăng Ký Zoom Không Giới Hạn Thời Gian Mới Nhất 10/2022 | Dinmarketing

Cách Đăng Ký Zoom Không Giới Hạn Thời Gian Mới Nhất 10/2022

Bạn có thể truy cập vào link này để đăng ký tài khoản zoom không giới hạn thời gian: https://dinmarketing.com/zoomkhonggioihan

Đây là một trang web xây dựng các nền tảng để hỗ trợ cho các giáo viên, phụ huynh và học sinh trong việc dạy học và học tập trên Online trong đó có hỗ trợ chức năng phòng zoom.

Về tính năng

Trong nền tảng này có rất nhiều tính năng phục vụ cho việc dạy học, tính năng mình quan tâm nhất khi giới thiệu cho các bạn là: Sử dụng zoom như một gói Pro thông thường và không giới hạn thời gian 40 phút.

Trong nền tảng này cũng có 1 tính năng giới thiệu “Cho đi để nhận lại”. Khi bạn giới thiệu được một thành viên mới đăng ký vào nền tảng bạn sẽ được tặng một món quà, để sử dụng cho việc đăng ký gói trả phí.

Bạn có thể giới thiệu bằng đường link này: https://dinmarketing.com/zoomkhonggioihan

Về thời gian sử dụng

Khi đăng ký bạn được sử dụng gói này trong vòng 30 ngày sau khi hết thời gian đăng ký thì bạn có thể đăng ký gói dùng trả phí của nền tảng này hoặc sử dụng một gmail mới để đăng ký.

Nếu thấy video hướng dẫn cách đăng ký tài khoản zoom không giới hạn miễn phí mới nhất hãy nhấn like và comment bên dưới để ủng hộ Dinmarketing nhé.


Cảm ơn bạn đã xem bài viết, nhớ bấm theo dõi kênh youtube của mình để cập nhật những video mới nhất khi mình phát sóng nhé!

Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Mentor Lê Xuân Din

Hẹn Gặp Bạn Sớm Nhất!

Sự phát triển và đoàn kết lâu dài dựa trên sự hiểu kỹ về nhau. Đó là lý do Din cần hẹn gặp bạn vào một buổi nói chuyện cụ thể. Bạn sẵn sàng gặp Din trong buổi nói chuyện này chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo