fbpx

Cách Nhận Tài Khoản Canva Pro Miễn Phí 100% | Dinmarketing

Video này mình hướng dẫn bạn tạo tài khoản canva pro miễn phí. Giúp bạn tiết kiệm hơn 3 triệu/năm. Theo dõi hết video chắc chắc bạn làm được.

Có hai cách giúp bạn nhận tài khoản canva pro miễn phí 100%

  1. Sử dụng chung tài khoản mình chính chủ của mình đã tạo và share quyền cho bạn, chỉ cần tham gia và bằng chính email google của bạn là được.
    Link tham gia: https://zalo.me/g/pzrteo918

  2. Tạo một tài khoản canva pro chính chủ, miễn phí
    Hiện tại canva hỗ trợ miễn phí cho học sinh, giáo viên đăng kí tài khoản pro miễn phí vĩnh viễn. Tuy nhiên cách để phân biệt giữa giáo viên, học sinh và người bình thường bằng tài khoản email giáo dục có đuôi edu.vn. Vì vậy, để đăng kí được đầu tiên chúng ta cần có một email có đuôi edu.vn. Nếu bạn đã có email dạng này rồi thì tiến hành đăng ký. Nếu chưa thì chúng ta có thể mua một tên miền có đuôi edu.vn sau đó tạo email và đăng ký.
    Link mua tên miền: http://checkdomain.dinmarketing.com/customer

Bạn không cần phải mua tài khoản email doanh nghiệp. Sau khi mua tên miền xong bạn tạo một tài khoản email theo tên miền, mình đã làm một video hướng dẫn tạo email theo tiền miền miễn phí vĩnh viễn, sử dụng rất ổn đinh. Bạn có thể làm theo. Video hướng dẫn tại email theo tên miền doanh nghiệp: https://youtu.be/DA-lA1PZsBQ

Chúc bạn thành công!
#canvapro
#canva

#taikhoancanvapro

CÔNG TY CỔ PHẦN DINMARKETING

Với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) thu hút khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu lợi nhuận trong bán hàng và mang thương hiệu đến nhiều người biết, tin tưởng và yêu thích.
Bằng các giải pháp Marketing Online trên Internet như:
1. Thiết kế website trọn gói: (Website cá nhân, website tin tức, website doanh nghiệp, thương hiệu bán hàng)
2. Quản trị, chăm sóc và tối ưu website trọn gói
3. Coaching xây dựng hệ thống online tổng thể cho Doanh Nghiệp từ cơ bản đến nâng cao
4. Xây dựng hệ thống Online Automation trong các khâu: Marketing, Bán hàng, Quản lý trạng thái & Chăm sóc khách hàng.

Tham khảo thêm các dịch vụ khác tại https://dinmarketing.com/dichvu/
Tham gia cộng đồng thiết kế website wordpress: https://dinmarketing.com/cdtkweb
Follow Fanpage Dinmarketing: https://dinmarketing.com/fanpage

Lịch phát sóng video: 20h00 – 21h00 Thứ 3 & Thứ 7 mỗi tuần
Cảm ơn quý vị và các bạn đã ủng hộ và xem video trên Kênh Dinmarketing

➤ Follow bằng cách nhấn nút Đăng Ký (Subscribe) và nút chuông để cập nhật những video sớm nhất khi Dinmarketing phát sóng.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 096 777 30 43
Website: https://dinmarketing.com
Email: info@dinmarketing.com

Xin chân thành cảm ơn,

Trân trọng!

Hashtag Dinmarketing

#Dinmarketing #lexuandin #Xaydunghethongonline #thietkewebsite #thietkewebsitechuyengia #thietkewebsitecanhan #thietkewebsitethuonghieu #nhacungcaphosting #nhacungcapemaildoanhnghiep #nhacungcaptenmien #videomarketing #xaydunghethongdakenh #thietkeladingpage #thietkesalepage #videomarketing28ngay #videomarketing

Từ khoá tìm kiếm Kênh Dinmarketing

Dinmarketing, xây dựng hệ thống online cho doanh nghiệp, giải pháp marketing online, internet marketing, thiết kế website, thiết kế website wordpress, thiết kế website tin tức, thiết kế website cho doanh nghiệp, chăm sóc tối ưu seo website, seo website, đào tạo seo, tối ưu seo, seo website, quản trị website, quản trị website wordpress, học làm web, thiết kế website miễn phí wordpress,