fbpx
3 Cách Thể Hiện Năng Lực Trên Trang Web

3 Cách Thể Hiện Năng Lực Trên Trang Web Giúp Bạn Thu Hút Khách Hàng Tiềm Năng

Làm sao để bạn chứng minh được năng lực của mình để có thể giải quyết các vấn đề cho khách hàng qua trang web?

Khách hàng luôn muốn làm việc với những chuyên gia, thương hiệu có năng lực thật sự giúp họ giải quyết vấn đề. Hay đơn giản họ muốn có một người đủ năng lực dẫn dắt định hướng. Trong video này mình chia sẻ đến bạn 3 yếu tố cần có cho trang web để thể hiện được năng lực của bạn tới khách hàng tiềm năng.

3 Cách Thể Hiện Năng Lực Trên Trang Web Giúp Bạn Thu Hút KHTN

1. Ý kiến phản hồi của khách hàng

Sưu tập những ý kiến phản hồi của khách hàng, biên tập lại và đưa lên trang web của bạn. Điều này giúp cho khách hàng tiềm năng thấy được hình ảnh của họ qua các ý kiến phản hồi, bạn sẽ đồng cảm nhanh chóng với khách hàng qua các vấn đề của họ. Hãy đưa thật nhiều ý kiến càng tốt, tuy nhiên phải thật ngắn gọn và xúc tích nếu có thêm các hình ảnh kèm theo các ý kiến phản hồi thì càng tốt.

2. Logo của khách hàng và các đối tác

Khách hàng luôn thắc mắc rằng: Liệu chúng ta đã phục vụ ai giống như họ chưa? Việc của chúng ta phải chứng minh cho họ biết là chúng ta đã phục vụ cho những khách hàng như họ và đã giúp cho các khách hàng và đối tác đó giải quyết được nhiều vấn đề để đạt được mục tiêu. Khi đưa logo thương hiệu của khách hàng và đối tác lên sẽ chứng minh rằng độ phủ sóng thương hiệu của bạn rất rộng. Điều này sẽ xóa tan những hoài nghi có sẵn trong tâm trí của khách hàng tiềm năng, giúp họ gia tăng niềm tin hơn đối với thương hiệu của bạn.

3. Liệt kê những số liệu khác chứng minh năng lực của bạn

Ngoài hai yếu tố trên bạn cần liệt kê thêm nhiều số liệu khác để chứng minh năng lực của mình cho khách hàng tiềm năng biết.

Các số liệu như: Số năng kinh nghiệm, trãi nghiệm của bạn trong lĩnh vực này. Bạn đừng nói không, hãy đưa các bằng chứng cụ thể như chứng chỉ, giải thưởng…

Bạn có thể đưa là danh sách các công ty, khách hàng bạn đã phục vụ cũng như hình ảnh thương hiệu của họ…

Khi sưu tập đủ 3 yếu tố này, bạn nhớ đưa vào trang web của mình nhé. Có thể bạn thắc mắc hay chưa biết đưa vào vị trí nào của trang web? Bạn nhớ xem thêm video trước mình đã chia sẽ

XEM ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT TRONG VIDEO BÊN DƯỚI

9 Thành Phần Tạo Nên Trang Web Hiệu Quả & Mang Lại Tỷ Lệ Chuyển Đỗi Cao

Nếu bạn chưa có trang web hãy tham khảo cách tạo trang web đơn giản trong 10 phút nhé: Xem thêm video:

Cách Tạo Trang Web Trong 10 Phút – Đơn Giản & Dể Dàng

Hoặc bạn có thể tạo một website miễn phí trên nền tảng của google site. Xem thêm video

Hướng Dẫn Tạo Trang Web Bằng Google Site, Đơn Giản, Dễ Làm, Miễn Phí

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm những nội dung sau để bắt đầu

Xây dựng công việc kinh doanh trên internet bằng website


Công ty cổ phẩn Dinmarketing

Với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) từng bước xây dựng doanh nghiệp Online trên nền tảng Website và các công cụ digital marketing khác. Dinmarketing luôn nỗ lực sáng tạo ra những nội dung mang lại cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm để giúp bạn phát triển doanh nghiệp trên Internet.

Lịch phát sóng video hằng tuần vào thứ 3, 5, 7 lúc 19h30. Bạn nhớ bấm đăng ký kênh Youtube Dinmarketing Official và nhấn nút chuông để nhận thông báo sớm nhất khi Dinmarketing phát sóng.

Thông tin liên hệ:

Xin chân thành cảm ơn!

Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *