fbpx

Có Nên Đánh Giá Chéo Map Không? | Bài 109

Nhiều bạn khi lập ra map mới xong và bắt đầu hành trình đi review map và đánh giá cho nhau.Và lập ra những cái hội, nhóm để trao đổi cho nhau. Việc đó có đúng không? Việc Đó có tốt không? Bài viết này mình chia sẽ cho bạn biết Có nên đánh giá chéo map không?

“Có qua có lại mới toại lòng nhau” cho nên “anh đánh giá cho tôi, tôi đánh giá lại cho anh”. Các bạn nghĩ đi tại sao chúng ta làm điều đó. Việc làm này đúng hay sai?

Google ưu tiên chúng ta review địa điểm, đánh giá, check in. Nhưng Google không bảo chúng ta trao đổi chéo cho nhau.

Về góc độ các bạn làm là đúng, không sai. Nhưng các bạn đang làm theo một cách vô tội vạ và thiếu hiểu biết. Tại sao mình lại nói vô tội vạ và thiếu hiểu biết.

Để mình nói ra nguyên tắc như vậy bạn sẽ hiểu “Nếu bạn muốn review đánh giá địa điểm cho đối tác hoặc bạn bè, tốt nhất bạn hãy tới địa điểm đó, chụp hình, và search ra địa điểm đó, bật gps lên định vị mình ở ngay địa điểm đó và bắt đầu đánh giá” Nếu bạn làm được như vậy hoặc đối tác của bạn làm được như vậy thì quá tốt.

Ngặt nỗi, hầu hết mọi người không làm như thế mà chỉ ngồi ở nhà tìm kiếm địa điểm rồi đánh giá. Điểm chết ở đây là mọi người lên internet tìm kiếm một hình đẹp hoặc trên web hay fanpage download hình xuống rồi check in, tất cả những việc làm này bạn nghĩ là tốt nhưng đó là điều thiếu hiểu biết và rất ngu ngốc. Mình nói hơi nặng lời nhỉ? Nhưng các bạn phải hiểu rằng. Google luôn biết tấm ảnh đó có được chụp tại địa điểm check in không? Nếu không phải thì trước sau google cũng phải xóa đi lượt đánh giá của bạn. Rồi một ngày bạn lên than trách “đánh giá của tôi đâu rồi”.

Và đó là vấn đề. Nhưng mình vẫn có giải pháp cho bạn nếu muốn đánh giá review từ xa.

Bước 1: Nhờ bạn mình chụp tấm hình được bật gps tag vị trí địa điểm vào rồi gửi qua, hoặc bạn dùng phần mềm tag tọa độ địa lý vào ảnh.

Bước 2: Lên google search địa điểm

Bước 3: Viết đánh giá, up ảnh lên

Đó là 3 bước nếu bạn muốn review từ xa

Giải pháp tốt nhất là tới nơi rồi làm theo đề xuất của google nhé bạn.
Chúc bạn thành công.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *