fbpx
Cách chuyển văn bản thành giọng nói

Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói (Text to Speech) Chuẩn Tiếng Việc 3 Miền

Có phải bạn đang tìm Công cụ để chuyển đỗi văn bản thành giọng nói?

Công cụ chuyển văn bản text thành giọng nói (speech) là một phát minh rất hữu ích cho người dùng. Đặc biệt là các biên tập viên, Editor… Nền tảng thường  được sử dụng hiện nay là Flatform Viettel AI. Cùng mình tham khảo bài viết để xem giới thiệu cũng như cách sử dụng nền tảng này nhé.

Bạn có thể ứng dụng vào các lĩnh vực sau

  • Chăm sóc khách hàng Call Center
  • Kinh doanh và bán hàng
  • Giải trí

Lợi Ích Của Việc Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói

Nếu bạn là chủ sỡ hữu của một website, bạn có thể sử dụng công cụ này để chuyển đỗi các văn bản, bài viết sang dạng audio. Một phương pháp marketing mới tiếp cận tới khách hàng tiềm năng tốt hơn. Hoặc bạn có thể sử dụng âm thanh để biên tập các video. Giảm bớt thời gian bạn phải đọc và thuyết trình lại nội dung đã viết trên website.

Nếu bạn là một Call Center chăm sóc khách hàng. Bạn có thể sở hữu được rất nhiều giọng đọc để truyền tải thông điệp nội dung tới khách hàng.

Trong lĩnh vực giải trí: Bạn có thể sử dụng để review các phim, review sách

Bây giờ hãy bắt đầu tìm hiểu về công cụ này nhé. Đây là Cách Chuyển Văn Bản (Text) Sang Giọng Nói (Speech) Chuẩn Tiếng Việc 3 Miền Việt Nam.

Bạn truy cập vào đây và bắt đầu Chuyển Văn Bản Thành Giọng Nói

Sau khi truy cập vào link trên bạn bắt đầu sử dụng ứng dụng bằng cách đăng kí một tài khoản trên Flaform này. Bạn có thể sử dụng gmail để đăng kí tài khoản.

Bước tiếp theo bạn truy cập vào phân xử lý giọng nói và vào phần trãi nghiệm. Tiếp tục bạn gõ hoặc dán văn bản vào ô văn bản. Sau đó chọn giọng đọc và vùng miền, chọn người đọc nam hoặc nữa, chọn tốc độ sau đó bấm đọc.

Bạn có thể tải file âm thanh này về để bắt đầu biên tập video của mình.

#texttospeech #chuyenvanbanthanhgiongdoc

XEM THÊM VIDEO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÔNG CỤ CHUYỂN VĂN BẢN THÀNH GIỌNG NÓI