fbpx
đặt Tên Thương Hiệu Dễ Nhớ ý Nghĩa

Hướng Dẫn Tạo Tên Thương Hiệu Hay Và Dễ Nhớ Khi Kinh Doanh Online | Dinmarketing

Đặt tên thương hiệu dễ nhớ, hay và ý nghĩa. Khi bắt đầu công việc kinh doanh, đặc biệt là kinh doanh online. Nghĩa là bạn bắt đầu xây dựng một thương hiệu nào đó. Có thể là thương hiệu cá nhân, thương hiệu của sản phẩm dịch vụ. Hoặc một tên nào đó đơn giản, dễ nhớ, dễ đọc. Giúp cho khách hàng tiềm năng dễ nhớ tới bạn khi phát sinh nhu cầu.

Có rất nhiều cách sáng tạo ra tên thương hiệu, trong video này mình chia sẽ cách giúp bạn tạo ra một tên thương hiệu đơn giản nhất. Bạn sẽ không còn băn khoăn khi phải suy nghĩ rằng, tên mình đặt có phù hợp chưa, có dễ nhớ chưa, có ấn tượng chưa?

Truy cập vào trang Fake Word Generator

Chọn các option như số ký tự chữ cái, độ dài chữ cái và tên nước. Sau đó nhấn Generate word. Ứng dụng sẽ thống kê ra cho bạn các tên theo option đã chọn. Chắc chắn những tên này ngắn và rất dễ nhớ. Việc của bạn là note lại các tên này. Sau đó bạn tiếp tục thay đỗi lựa chọn và bấm Generate word. Sau nhiều lần chọn bạn sẽ có danh sách các tên ngắn và dễ nhớ. Bạn sẽ bất ngờ với những tên rất hay mà bạn không nghĩ tới.

Kiểm tra tên miền cho các tên thương hiệu

Nếu kinh doanh chắc chắn bạn phải xây dựng website, Website là ngôi nhà online nơi giúp bạn kết nối tương tác với khách hàng mọi lúc mọi nơi. Nơi lưu trữ thông tin của doanh nghiệp. Nơi chia sẽ những giá trị, kinh nghiệm để giải quyết các vấn đề và nhu cầu cho khách hàng.

Trước khi xây dựng website, bạn cần có một tên miền. Và đây là lúc bạn cần kiểm tra Tên Thương Hiệu bạn vừa tạo có còn tồn tại tên miền không? Bạn có thể kiểm tra tên đã chọn có đăng ký tên miền nào chưa? Kiểm tra tại đây: http://checkdomain.dinmarketing.com/

Bảo hộ Thương Hiệu/Nhãn Hiệu

Thêm một việc cũng khá quan trọng khi bắt đầu đặt tên cho đứa con của mình. Hãy liên hệ với đơn vị bảo hộ thương hiệu, nhãn hiệu để giúp bạn kiểm tra về việc sỡ hữu trí tuệ nhãn hiệu đó. Đứa con ra đời bạn cần có giấy khai sinh, tên thương hiệu cũng vậy. Bạn cần có giấy khai sinh cho tên thương hiệu đó. Nghĩa là Nhãn hiệu/Thương hiệu bạn phải được bảo hộ và thuộc tài sản sở hũu trí tuệ của bạn.

Khi bạn làm đủ 2 bước trên thì bạn mới tự tin để xây dựng thương hiệu của mình. Mình đã chứng kiến rất nhiều trường hợp mất đứa con của mình khi nó lớn lên vì sự chủ quan không đăng ký bảo hộ. Hoặc không đăng ký tên miền.

Chúc bạn đặt tên thương hiệu dễ nhớ,  tên website đẹp, hay và dễ nhớ. Nếu bạn đã đặt được tên thương hiệu hãy nhớ comment bên dưới cho chúng tôi biết với nhé.

Xem Video Hướng Dẫn


Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

-> Tư vấn miễn phí thiết kế website trọn gói (Website cá nhân, website chuyên gia, website thương hiệu, website bán hàng). Đặt lịch cùng chuyên gia tại đây