fbpx

Để Lên Top Map Trên Google Search Cần Những Gì | Bài 103

Để lên TOP MAP trên google search cần những gì? Bài viết này mình chia sẻ một vài lưu ý cho các bạn đang sử dụng kênh google Map làm Seo và marketing.

Để Lên Top Map Trên Google việc đầu tiên bạn phải chọn đúng tên Maps.

Việc chọn đúng tên map nó phụ thuộc vào từ khóa insight khách hàng. Bạn phải biết nếu là khách hàng, mỗi lần tìm kiếm sản phẩm hay dịch vụ của bạn thì họ sẽ đánh từ gì?

Ví dụ: Doanh nghiệp của bạn chuyên lắp đặt và bảo trì camera ở tại Bình Dương. Doanh nghiệp của bạn chuyên phục vụ cho nhà Xưởng. Thì nên đặt từ khóa “Lắp đặt camera giám sát nhà xưởng tại Bình Dương”. Hoặc nếu bạn bán trà sữa thức uống thì nên đặt “Quán Trà Sữa Ngon Bình Dương”

Thứ hai là địa điểm Maps

Bạn phải định vị địa điểm thêm Maps tại cửa hàng phải đúng. Tránh cửa hàng một nơi mà định vị địa điểm một nẻo.

Thứ ba cập nhật đầy đủ thông tin

Thời gian làm việc, tên ngắn, mô tả, upload ảnh biểu trưng, ảnh đại diện, website liên kết vào phải có nội dung được đề cập ở trên Map.

Thứ tư đi đánh giá cho các Map khác

Đánh giá review cho các địa điểm Map khác là chúng ta đang đóng góp vào cộng đồng Map hiệu quả. Đó là cách giúp chúng ta được nhận lại sự đánh giá từ các tài khoản local gude khác.

Thứ năm, thường xuyên cập nhật tin tức bài viết mỗi ngày

Việc làm này phải làm liên tục. Bạn cần thiết kế hình ảnh bắt mắt, bài viết hay. Như vậy Map của bạn có lượt tiếp cận nhiều hơn. Thường xuyên cập nhật sản phẩm nếu Map của bạn chuyên về bán hàng có shop Online, mỗi ngày chỉ nên thêm khoảng 1 đến 2 sản phẩm.

Thứ sáu, Để Lên Top Map Trên Google bạn cần share bài viết lên các mạng xã hội như tumblr, vimeo, twitter, flick..thậm chí là  share lên các bài viết ở trang web của bạn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình “Để Lên Top Map Trên Google”. Nếu có thắc mắc bạn vui lòng inbox hoặc comment bên dưới. Hoặc kết nối trực tiếp với mình qua thông tin sau.

Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Kết nối với mình:
Facebook: https://Facebook.com/lexuandin
Website: http://lexuandin.com
Phone & Zalo: 096 777 30 43

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *