fbpx
Liệu Khách Hàng Của Bạn Có Hạnh Phúc Trên Hành Trình Mua Hàng

Liệu Khách Hàng Của Bạn Có Hạnh Phúc Trên Hành Trình Mua Hàng | Dinmarketing

Đừng Để Khách Hàng Của Bạn Cô Độc Trên Hành Trình Mua Hàng
Liệu khách hàng của bạn có hạnh phúc trên hành trình mua hàng, có rất nhiều khách hàng rơi vào trạng thái cô đơn, bất an.. khi quyết định mua bất kỳ một sản phẩm nào đó trên trang web.
Đây là lúc bạn cần đồng hành cùng khách hàng trong quá trình mua hàng. Trong video này mình chia sẽ đến bạn yếu tố quan trọng nhất của website giúp khách hàng yên tâm hơn khi ra quyết định mua hàng.
Đầu tiên bạn cần hiểu hành trình khách hàng là gì? Và hành trình khách hàng đến với doanh nghiệp, đến mua sản phẩm của bạn như thế nào?


CÔNG TY CỔ PHẦN DINMARKETING
Với sứ mệnh giúp 1 triệu doanh nghiệp vừa & nhỏ (SME) từng bước xây dựng doanh nghiệp Online trên nền tảng Website và các công cụ digital marketing khác. Dinmarketing luôn nỗ lực sáng tạo ra những nội dung mang lại cho bạn những kiến thức, kinh nghiệm và trãi nghiệm để giúp bạn phát triển doanh nghiệp trên Internet.

Lịch phát sóng video hằng tuần vào thứ 3, 5, 7 lúc 19h30. Bạn nhớ bấm đăng ký kênh Youtube Dinmarketing Official và nhấn nút chuông để nhận thông báo sớm nhất khi Dinmarketing phát sóng.

Thông tin liên hệ:
• Website: https://dinmarketing.com
• Hotline & Zalo: 096 777 30 43
• Email: cskh@dinmarketing.com
• Tham gia CĐ Thiết kế Website WordPress: https://dinmarketing.com/cdtkweb
• Follow Fanpage Dinmarketing: https://dinmarketing.com/fanpage

Xin chân thành cảm ơn!
Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing