fbpx

Tôi Đã Có Hàng Trăm Truy Cập Website Mỗi Ngày Nhờ 3 Bí Mật Của Rusell Brunson

Nếu biết lượt truy cập website mỗi ngày, bạn có thể biết được công việc kinh doanh có hiệu quả hay không.

Lúc bắt đầu kinh doanh online tôi chưa biết cách tìm kiếm khách hàng như thế nào? Công việc mỗi ngày của tôi lúc đó là: Đăng bài lên facebook, fanpage, nhóm facebook, zalo… Tôi cũng biết đăng các bài chia sẽ về lợi ích, chức năng của sản phẩm. Sáng tạo ra các video, hình ảnh gây sự thu hút và tò mò. Làm mọi cách nhưng vẫn chưa có khách hàng xuất hiện. Những ngày đầu chủ yếu bán được hàng thông qua các mối quan hệ, người quen và bạn thân.

Dần dần trở đi, tôi thấy công việc kinh doanh rất nhàm chán. Có nhiều lần tôi có suy nghĩ từ bỏ công việc online và cảm thấy vô cùng bế tắc. May mắn tôi có được tư duy rằng: “Khi mình chưa làm được điều mình muốn nghĩa là mình đang bị thiếu kiến thức, kinh nghiệm về điều đó”. Nhờ vậy tôi quyết định tiếp tục nghiên cứu và học hỏi những người đã làm được và bán hàng thành công trên internet. Tôi học từ các video, học từ các chuyên gia và đọc rất nhiều sách về Marketing và Sales.

3 Bí Mật Mà Tôi Học được Từ Rusell Brunson. Giúp Tôi Xây Dựng Hệ Thống Online Tạo Ra Hàng Trăm Lượt Traffic Trong Những Tháng Đầu Tiên.

Hiểu Và Xác Định Rõ Khách Hàng Của Mình Là Ai?

Việc xác định khách hàng của mình ra là rất quan trọng. Nó là bước đầu tiên mà mình phải thực hiện trước khi bắt đầu làm những việc tiếp theo. Lúc trước tôi cứ nghĩ tất cả mọi người trên internet đều là khách hàng. Và sản phẩm của tôi đều bán được cho tất cả mọi người. Điều đó khiến tôi không tập trung vào những vấn đề và nhu cầu mà khách hàng của tôi đang gặp phải. Khi biết được điều này tôi bắt đầu đi nghiên cứu và tìm hiểu về đúng đối tượng khách hàng. Tôi hiểu và biết được thực sự họ đang gặp vấn đề gì? Tôi bắt đầu giải quyết các vấn đề đó bằng những giải pháp mà tôi có sẵn hoặc đối tác của tôi có sẵn. Nhờ vậy mà bước đầu tôi đã thu hút và có được những khách hàng tiềm năng đầu tiên.

Thiết Kế Mồi Cầu Để Thu Hút, Thu Thập Thông Tin Khách Hàng

Hầu hết đối tượng khách hàng tiềm năng họ đều đang gặp phải các vấn đề. Vấn đề về tiền, vấn đề về mối quan hệ, vấn đề về sức khỏe. Khi biết những điều này tôi bắt đầu tìm những giải pháp để giúp đỡ họ. Ví dụ các Mẹ bỉm sữa  thường gặp các vấn đề về nuôi dạy con, họ đều có nhu cầu muốn kiếm thêm thu nhập đang trong thời gian nuôi dạy con. Thì tôi có thể tạo ra một ebook: Cách mẹ bỉm sữa kiếm thêm thu thập từ kinh doanh online.

Xây Dựng Hệ Thống Phễu Chuyển Đỗi

Quy trình này sẽ giúp tìm ra lý do khách hàng mua/ không mua sản phẩm của bạn từ đó tìm ra giải pháp tối ưu.