fbpx
Có Danh Sách Marketing Qua Email

Tại Sao Cần Có Danh Sách Marketing Qua Email?

Có Danh Sách Marketing Qua Email là một lợi thế lớn trong việc tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

Marketing Online rất giống với việc xây dựng mối quan hệ cá nhân. Cần nhiều thời gian, công sức và cam kết phát triển lâu dài. Để thực hiện điều này, bạn cần phải tạo cho minh một hệ thống dẫn dắt khách hàng tiềm năng một cách thoải mái và tự nhiên nhất. Email Marketing là một trong những chiến lược bạn phải sử dụng để giúp bạn marketing thành công trên Internet.

Bất kỳ một người thành công nào trên Internet họ đều có danh sách marketing qua Email Marketing. Có 3 loại truy cập chính, lưu lượng truy cập không điều khiển được. Lưu lượng truy cập điều khiển được. Lưu lượng truy cập sở hữu. Lưu lượng truy cập sở hữu là quan trọng nhất. Nó chính là email hay số điện thoại của khách hàng tiềm năng mà bạn có được.

Bất kể bạn đang bán một sản phẩm số hay sản phẩm vật lý hoặc thứ gì khác, khi khách hàng ghé vào website. Điều bạn cần tập trung là làm sao để có được thông tin email của họ.

Tại sao cần phải có danh sách marketing qua email?

Mọi người thường sản phẩm và dịch vụ ở những công ty mà họ biết, thích và tin tưởng. Vì vậy khi có danh sách email bạn có cơ hội để chăm sóc khách hàng tiềm năng tốt hơn. Khoan vội nỗ lực bán hàng mà hãy tập trung trao giá trị và xây dựng mối quan hệ thân tình qua email.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý một điều. Những email nằm trong danh sách của bạn cần được sự cho phép của người nhận. Vì vậy hãy gửi cho họ một email xác nhận khi bắt đầu tham gia.

Ví dụ: Công ty A chuyên môi giới phân phối dự án bất động sản nhà phố và chung cư.

Họ bắt đầu xây dựng một trang đích để thu thập thông tin khách hàng qua email. Sau khi khách hàng điền Form hệ thống gửi một email yêu cầu khách hàng đã xác nhận điền form. (Tránh trường hợp spam và lọc khách hàng tiềm năng).

Họ chăm sóc và xây dựng mối quan hệ thân tình với khách hàng tiềm năng bằng cách xây dựng một chuỗi kịch bản về pháp lý, đầu tư bất động sản và gửi cho khách hàng qua email mỗi ngày.

Một ngày một email được gửi đến khách hàng đúng giờ. Và họ đo lường tỉ lệ mở email, tỉ lệ đọc email, tỉ lệ nhấp vào các liên kết trong email. Sau một thời gian dài,  khách hàng và công ty trở nên thân tình hơn. Khách hàng biết, thích và tin tưởng công ty này.

Việc bán một dự án bất động sản cho những khách hàng như vậy trở nên đơn giản hơn

Còn bạn, doanh nghiệp của bạn đã thực hiện chiến lược email marketing chưa? Bạn hãy truy cập lại trang chủ của Dinmarketing, kéo xuống dưới và bắt đầu điền email đề chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn.

Điều Gì Xảy Ra Nếu Bạn Chưa Có Danh Sách Marketing Qua Email?

Email marketing là một công cụ tiếp thị rất hiệu quả mà những triệu phú internet đều sử dụng. Do vậy không lý do gì bạn chưa sử dụng. Nếu chưa có chiến lược này mình chắc chắn rằng việc chăm sóc khách hàng tiềm năng của bạn trở nên vô cùng rối răm.

Hãy tưởng tượng, khi có 10 khách hàng bạn còn chăm sóc được. Khi có 50 khách hàng bạn thuê nhân viên chăm sóc vẫn được. Tuy nhiên khi có 1000 khách hàng trở lên chắc chắn bạn không đủ time và nhân lực để chăm sóc được.

Thị trường càng lúc càng cạnh tranh, đối thủ ngày càng mạnh. Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng ngày càng trở nên “LẠNH”. Khách hàng lạnh nên chúng ta cần tiếp cận nhiều. Do đó Email marketing là một trợ thủ đắc lực trong việc chăm sóc và xây dựng mối quan hệ thân tính tốt nhất.


Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *