fbpx

Tại Sao Phải Có Website Ngay Hôm Nay?

TẠI SAO BẠN PHẢI CÓ WEBSITE NGAY?

Trước khi thiết kế một website hoặc tự tay xây dựng một website cho cá nhân hoặc cho doanh nghiệp. Bạn phải tự mình đặt câu hỏi tại sao phải có website? Tại sao phải sỡ hữu một website cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Tự hỏi càng nhiều thì bạn sẽ có những câu trả lời hay cho mục tiêu của mình. Lúc đó bạn dể dàng hành động hơn.

Ví dụ như tại sao Dinmarketing phải có website? Mình liệt kê ra 6 lý do sau để bạn tham khảo:

Nơi duy nhất chứa đầy đủ thông tin của doanh nghiệp

Mọi thông tin hoạt động của doanh nghiệp bạn có thể lưu trữ trên website. Bao gồm các thông tin công khai chia sẽ tới khách hàng, đối tác và các thông tin không công khai, nội bộ dùng trong công ty. Bạn có thể phân quyền và bảo mật được. Ví dụ: Các tin tức hoạt động lịch sử công ty. Các bài viết chia sẽ chuyên gia để giải quyết vấn đề cho khách hàng. Những bài viết giải đáp thắc mắc của khách hàng đối tác. Tại sao website là nơi duy nhất chứa đầy đủ thông tin? Giả sử bạn có một tài liệu bằng giấy thì trãi qua nhiều năm để lưu hết thông tin thì mất cực kì nhiều giấy tờ. Mặt khác vô cùng khó khăn khi giúp khách hàng tra cứ và tìm hiểu thông tin.

Nơi tìm kiếm thông tin dể dàng cho người dùng

Bạn thấy không, tài liệu giấy thì gây khó khăn cho khách hàng trong việc tìm kiếm và tra cứu. Khi lên website, chỉ cần ấn vào ô tìm kiếm và gõ từ khóa cần tìm bạn có thể tìm thấy bất kì tài liệu nào cần tìm. Đó là khi bạn tìm kiếm trực tiếp trên website. Khi website của bạn lên top, google sẽ đề xuất và index các bài viết chuẩn SEO từ đó thuận tiện hơn cho khách hàng tìm kiếm từ ô tìm kiếm của google. Ví dụ bạn lên google gõ từ khóa “Các cấp độ của sản phẩm trong marketing” bạn sẽ thấy bài viết của Dinmarketing xuất hiện trên kết quả tìm kiếm. Đó là cơ hội giúp bạn chạm tới khách hàng nhanh hơn.

Kết nối, tương tác với người dùng dể dàng & đơn giản

Trên website luôn có các Form, có các nút hotline, nhắn tin. Giúp khách hàng của bạn kết nối đơn giản hơn. Bạn có thể tích hợp chatbot, tích hợp zalo chát, tích hợp chat messenger của facebook vào website của mình.

Tiếp đón khách hàng 24/24, không giới hạn vị trí địa lý

Biết được chính xác hành vi của khách hàng, trạng thái của khách hàng tạo điều kiện thuận tiện cho việc tiếp thị lại rất dễ dàng

Chi phí duy trì website vô cùng thấp, khoảng 2 – 3 triệu/ năm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *