fbpx

Tạo Địa Điểm Map Bao Lâu Mới Hiển Thị? | Bài 106

Tạo Địa Điểm Map Bao Lâu Mới Hiển Thị?

Thông thường sau khi tạo một địa điểm trên local map chúng ta không biết bao lâu Map mới hiển thị. Và hầu như chúng ta chưa biết những yếu tố nào quyết định việc hiển thị Địa điểm Map trên Google. Bài viết này mình chia sẻ cho bạn những yếu tố ảnh hưởng tới việc hiển thị Map trên bản đồ.

Sau khi Map mới được tạo, cần có một khoảng thời gian khoảng 24 giờ để google duyệt thông tin. Sau khi duyệt xong Google sẽ báo về email đăng về trạng thái thành công. Nhưng bạn vẫn chưa thấy tên Map hiển thị như những tên địa map khác? Bạn tưởng tượng xem khi mở một quán cafe, sau khi hoàn thành xong quán cafe. Những ngày đầu kinh doanh quán cafe bạn có ai biết tới không và tên quán cafe của bạn có được nhiều người biết không? Chắc chắn là không rồi. Và bằng mọi cách quảng cáo, marketing, giới thiệu, cách phục vụ, sản phẩm tốt, không gian đẹp…. lúc đó khách hàng dần dần sẽ biết tới mỗi ngày mỗi nhiều. Và đến một lúc nào đó, tên quán cafe của bạn sẽ được nhiều người biết đến và trở nên nổi tiếng.

Muốn tên map hiển thị trên bản đồ google cũng vậy, chúng ta phải chăm sóc, liên tục chăm sóc, liên tục marketing. Lúc đó Map mới bắt đầu hiển thị lên.

Những yếu tố bạn cần quan tâm tới để Map hiển thị nhanh nhất

  1. Tên map: từ khóa insight khách hàng
  2. Tên thương hiệu
  3. Những bài viết
  4. Hình ảnh
  5. Đánh giá
  6. Khoảng cách
  7. Lượt tìm kiếm
  8. Lượt check in

Bạn phải liên tục mỗi ngày chăm sóc địa điểm map của mình lúc đó Map mới hiển thị lên bản đồ.

Bạn đã hiểu cách làm để Map hiển thị lên bản đồ nhanh nhất chưa? Và đó cũng là cách Seo map lên top nhé bạn.

Chúc bạn thành công!

Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *