fbpx

Thiết Kế Website Chuyên Gia Trọn Gói | Bài 5

Tại Sao Kinh Doanh Online Phải Có Website Chuyên Gia?

Bài viết trước mình đã chia sẻ Tầm quan trọng của website chuyên gia rồi. Bạn có thể đọc lại bài viết này. Hôm nay mình chia sẻ một Dịch Vụ mà DinMarketing đang cung cấp cho các doanh nghiệp. Đó là Dịch vụ Thiết Kế Website Chuyên Gia Trọn Gói. Để chi tiết hơn về gói thiết kế website này mình chia sẻ đến bạn các nội dung sau:

Các Yếu Tố Giúp Một Website Hoạt Động

Tên miền (Domain)

Địa chỉ của một website, giống như địa chỉ của một quán cafe. Địa chỉ chỉ duy nhất trên đời, không có địa chỉ thứ 2 trùng tên. Tên miền cũng vậy, khi bạn đăng kí rồi thì không còn tên thứ 2 trùng nữa.

Nơi lưu trữ Dữ liệu của Website (Hosting)

Hosting giống như miếng đất của quán cafe, lưu trữ tất cả những gì liên quan đến quán cafe, nơi gắn địa chỉ, gắn tên miền để cho mọi người dễ tìm đến quán cafe đó.

Giao diện của Website (Theme)

Giao diện của website giống như không gian của quán cafe, bố cục, khung cảnh, màu sắc..

Nội dung của Website

Nội dung của website giống như dịch vụ của quán cafe, sản phẩm của quán cafe. Nội dung được update liên tục để phù hợp với khách hàng đến quán cafe. Website cũng vậy, liên tục cập nhật và thêm mới nội dung để thu hút người đọc và lượt lui tới trang web.

Thành phần cuối cùng là Lượt Trafic

Đó chính là khách hàng của quán cafe, họ lui tới để sử dụng dịch vụ, để trải nghiệm sản phẩm.

Ví dụ trên bạn hình dung được các thành phần tạo nên một trang web hoạt động trên internet chưa? Mình hy vọng bạn hình dung được và biết mình phải làm những công việc gì khi có một trang web chuyên gia.

Website chuyên gia gồm những thành phần: Tên miền, hosting, giao diện, nội dung, khách hàng.
Các thành phần của một website

Dịch vụ thiết kế website chuyên gia trọng gói tại  DinMarketing

Bước 1: Tư vấn và đăng kí chọn tên miền của website chuyên gia

Việc chọn tên miền cho website chuyên gia rất quan trọng. Tên miền có thể là một từ khóa insight khách hàng. Tên miền có thể là một từ khóa nói về lợi ích của khách hàng. Nói về vấn đề, mong muốn của khách hàng…

Mình lấy một vài ví dụ để bạn dễ hình dung hơn cách chọn tên miền cho trang chuyên gia. Chị Tuyền kinh doanh nhà hàng chuyên bán thịt bò nướng và rượu vang. Ngày xưa chưa biết chị đặt tên là Elsol, giờ chị đặt tên website chuyên gia của chị là Bò Bít Tết. Anh Trúc chuyên gia trị vô sinh bằng thuốc nam, anh đặt website chuyên gia là Thuốc Nam Trị Vô Sinh. Bạn Đặng Như Hà kinh doanh sản phẩm Tinh Dầu Tràm cho bé đặt tên cho website chuyên gia là Tinh Dầu Tự Nhiên. Anh Hùng kinh doanh giàn giáo đặt tên website chuyên gia là Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Thông qua một số tên miền của website chuyên gia trên bạn có thể chọn cho mình một tên miền ưng ý và hiệu quả nhất.

Khi chọn được tên miền chúng ta phải kiểm tra tên miền đó còn tồn tại hay không. Có thể tên miền mình vừa nghĩ ra trước đó đã có người đăng kí. Vì tên miền là độc nhất.

Bước 2: Kiểm tra tên miền còn tồn tại không? Tên miền có đăng kí được không

Cách kiểm tra tên miền: Chúng ta vào trang Kiểm Tra Tên Miền  để bắt đầu kiểm tra.

Nếu tên miền chưa có người đăng kí thì liên hệ với DINMARKETING để đăng kí ngay. Tên miền đã được đăng kí có 2 dạng: Một là được doanh nghiệp hoặc cá nhân khác đã sử dụng. Hai được doanh nghiệp hoặc cá nhân khách đăng kí và đưa lên sàn để đấu giá. Trường hợp được đăng lên sàn, nếu bạn có điều kiện có thể mua lại tuy nhiên rất cao. Nếu điều đó không cần thiết bạn có thể chọn một tên miền khác.

Nhớ sau khi kiểm tra tên miền Ok thì có thể đăng kí tại trang này hoặc nhờ đội ngủ DinMarketing hỗ trợ bạn đăng kí.

Bước 3: Đăng kí gói Hosting cho Website Chuyên gia

Chúng ta có thể Đăng kí Hosting tại đây. Nhà cung cấp sẽ chi tiết các gói hosting cho bạn chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình. Tuy nhiên mình lưu ý một vài điều khi mình chọn mua gói Hosting.

  1. Thời hạn: Chúng ta nên mua gói >=1 năm.
  2. Dung lượng của Hosting: Dung lượng không giới hạn
  3. Băng thông của Hosting: Không giới hạn
  4. Chứng chỉ bảo mật SSL: Phải có hỗ trợ
  5. Số lượng website: >=5 Website

Giá của tên miền và Hosting bao nhiêu?

Thường giá trung bình của tên miền .com là 300.000 VND. Tên miền .vn là 700.000 VND. Các tên miền khác giao động từ 199.000 VND đến Vài chục triệu. Giá tên miền được công bố trên website của nhà cung cấp nên bạn rất yên tâm.Còn Hosting giao động từ 1 triệu đến vài chục triệu một năm.

Một lưu ý về giá tên miền và Hosting

Nhà cung cấp có rất nhiều khung thời gian khuyến mãi tên miền và hosting. Nếu bạn có kế hoạch xây dựng website đừng quên săn đón những lúc giá rẻ nhất mà nhà cung cấp ưu đãi.

Một trang mình lưu ý cho bạn là NHÀ CUNG CẤP TÊN MIỀN & HOSTING

Vậy là bạn đã chọn cho mình được Tên miền và Hosting, chúng ta đi bước kế tiếp

Bước 4: Chọn Giao diện website cho doanh nghiệp hoặc cá nhân của mình.

Ở bước này, mình có 2 gói cho bạn lựa chọn

Thiết kế giao diện theo yêu cầu

Giao diện thiết kế theo yêu cầu, có thể là tương tự một trang web nào đó trên thị trường. Có thể giao diện web do bạn nghĩ và tưởng tượng ra. Đối với gói này mình sẽ làm việc rất chi tiết để lấy hết thông tin yêu cầu của bạn và thỏa thuận trong bản hợp đồng. Gói này rất mất nhiều thời gian cho đội ngũ của mình. Vì phải làm theo yêu cầu, code lại 100%. Cho nên chi phí gói này cũng rất cao giao động từ 15 triệu đến vài chục triệu có thể đến vài trăm triệu.

Thiết kế giao diện theo kho giao diện có sẵn bên mình cung cấp

Dinmarketing chuẩn bị sẵn cho bạn một kho giao diện hơn 500 giao diện website ở tất cả các ngành nghề. Bạn tha hồ lựa chọn giao diện ứng ý với mình nhất. Gói này Đội ngũ của mình làm việc cực kỳ nhanh và đơn giản. KHO GIAO DIỆN mà bạn có thể chọn cho mình một giao diện web ưng ý nhất. Và gói này chi phí cho bạn cực kỳ thân thiện Giá giao diện giao động từ 1tr500 đến 3tr500.

Sau khi chọn xong giao diện, thỏa thuận mọi yêu cầu trong bản hợp đồng. Đội ngũ mình bắt đầu Build website cho bạn

Thời gian thiết kế website khoảng 3 ngày

Bước 5: Setup Nội Dung Và Hoàn Thành Website

Chúng tôi có 3 buổi để làm việc trực tiếp 1:1 với bạn trong việc update nội dung và hoàn thiện Website. Bạn có thể setup thời gian theo mong muốn của các ngày trong tuần.

Ngoài ra, Đội ngũ chúng tôi còn hỗ trợ bạn cách thiết kế hình ảnh, cách viết content cho website. Tư vấn bạn cách tối ưu hóa website để lên Top Google, và một số hỗ trợ theo yêu cầu khác của bạn.

Bước 6: Bàn giao Website và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành xong website, bạn có thể tự quản trị được website cơ bản. Chúng tôi tiến hành bàn giao Website. Bao gồm các quyền quản trị Website, quyền quản trị hosting, quyền quản trị tên miền.

BẠN SẴN SÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Gọi Ngay 096 777 30 43 Để Nhận Tư Vấn Miễn Phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *