fbpx

3 Cách Tạo Tài Khoản Zoom Không Bị Giới Hạn 40 Phút Miễn Phí | Dinmarketing

Zoom Không Bị Giới Hạn 40 Phút một từ khóa mà mình thấy có rất nhiều người đang sử dụng miễn phí thắc mắc. Trong bài viết này, mình chia sẽ đến bạn những cách để sử dụng được tài khoản zoom không bị giới hạn thời gian 40 phút.

Tại Sao Nên Sử Dụng Tài Khoản Zoom Không Bị Giới Hạn 40 Phút?

 • Tự do thời gian: Khi bạn không bị giới hạn thời gian 40 phút, bạn có thể tổ chức cuộc họp mà không cần lo lắng về việc họp sẽ tự động kết thúc sau một khoảng thời gian cố định.
 • Tạo môi trường tương tác: Các cuộc họp dài hơn cho phép bạn tạo môi trường tương tác và thảo luận sâu hơn với người tham gia. Bạn có thể có cơ hội thảo luận chi tiết hơn về các vấn đề quan trọng mà không cần phải giới hạn bởi thời gian.
 • Tổ chức các sự kiện trực tuyến: Nếu bạn đang tổ chức các sự kiện trực tuyến như hội thảo, hội nghị, lớp học trực tuyến, việc không bị hạn chế thời gian sẽ giúp bạn tổ chức một sự kiện hoàn chỉnh và chất lượng hơn.
 • Thuận tiện cho công việc: Nếu bạn thường xuyên thực hiện các cuộc họp dài hơn để thảo luận về dự án, chiến lược kinh doanh, hoặc phân tích chi tiết, việc không bị giới hạn thời gian là rất cần thiết để đảm bảo rằng mọi thứ được thảo luận một cách kỹ lưỡng.
 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Bạn không cần phải lo lắng về việc cắt ngang cuộc họp và thiết lập lại mỗi khi thời gian giới hạn kết thúc, giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng cho cả người tổ chức và người tham gia.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Zoom Không Bị Giới Hạn 40 Phút

Hiện tại có rất nhiều cách giúp bạn tạo được tài khoản Zoom bản quyền, bản thân mình cũng đã từng sử dụng rất nhiều cách khác nhau như: Đăng ký zoom bằng cách sử dụng email 10 phút, Tham gia lại phòng zoom sau 4 phút,… Đây là 3 cách tính tới thời điểm hiện tại mình thấy rất hiệu quả và phù hợp cho những bạn muốn sử dụng zoom bản quyền miễn phí không giới hạn thời gian 40 phút.

Cách 1: Sử Dụng Các Nền Tảng Dịch Vụ Có Tích Hợp Zoom Bản Quyền

Hiện tại có rất nhiều nền tảng hỗ trợ cho việc đào tạo, giảng dạy, hội họp có tích hợp sẵn phần mềm Zoom bản quyền. Khi đăng ký sử dụng các nền tảng đó, chúng ta sẽ sử dụng luôn tính năng zoom bản quyền miễn phí trên nền tảng.

Trong bài viết này mình giới thiệu tới cho bạn một nền tảng mình thường xuyên sử dụng đó là DẠY MÃI. Đây là một nền tảng hỗ trợ cho hoạt động đào tạo. Trọn vẹn tính năng cho các hoạt động đào tạo. Nếu bạn là một người làm nghề đạo tạo, giảng dạy thì nên tìm hiểu về nền tảng này nhé.

Bạn có thể xem bài viết chi tiết mình hướng dẫn cách đăng ký tài khoản zoom bản quyền không giới hạn thời gian 40 phút tại đây

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký zoom bản quyền không giới hạn thời gian
Zoom Không Bị Giới Hạn 40 Phút

Cách 2: Đăng Ký Zoom Với Email Do Cơ Sở Giáo Dục Cấp

Bước 1: Tại trình duyệt, truy cập đến trang quản lý tài khoản Zoom: https://zoom.us/profile và đăng nhập bằng tài khoản Zoom của bạn.

Bước 2: Tại mục Email đăng nhập > Nhập địa chỉ email do cơ sở giáo dục cấp tại cơ sở đang giảng dạy > Nhập mật khẩu tài khoản Zoom hiện tại > Nhấn chọn mục I’m not a robot > Nhấn Lưu thay đổi

Zoom Không Bị Giới Hạn 40 Phút
Zoom Không Bị Giới Hạn 40 Phút

Bước 3: Tiếp đến bạn cần xác nhận thông tin trường học (nơi đang công tác hoặc giảng dạy) để phần mềm Zoom xác minh tại link sau: https://zoom.us

Bước 4: Tiến hành nhập các thông tin cần thiết theo mẫu yêu cầu có sẵn > Nhấn Submit để nộp thông tin.

 • School Email Address: Địa chỉ email của trường, nơi đang công tác, giảng dạy…
 • School Name: Tên trường
 • First Name: Tên
 • Last Name: Họ
 • School Size: Số lượng học sinh
 • School Website: Website của trường
 • Phone Number: Số điện thoại của trường
 • Country/Region: Quốc gia
Zoom Không Bị Giới Hạn 40 Phút
Zoom Không Bị Giới Hạn 40 Phút

Bước 5: Các bạn sẽ phải chờ ít nhất khoảng 3 ngày để phần mềm Zoom xác minh những thông tin trên. Nếu đủ điều kiện, tài khoản của bạn sẽ được bỏ giới hạn 40 phút.

Cách 3: Nâng Cấp Zoom Bản Quyền Tại Zoom Us

Đây là cách cuối cùng bạn có thể sử dụng để đăng ký một tài khoản zoom bản quyền miễn phí không giới hạn thời gian và nhiều tính năng. Tuy nhiên cách này thì chi phí duy trì hằng năm khá cao so với 2 cách trên. Vì vậy bạn nên cân nhắc khi sử dụng cách thứ 3 này.

Trong 3 cách thì mình thấy cách thứ nhất là hợp lý nhất, ai cũng có thể sử dụng được các tính năng của zoom bản quyền với chi phí vừa phải. Xem thêm bài viết

>>> Đăng Ký Ngay Tài Khoản Zoom Bản Quyền Không Giới Hạn Thời Gian 40 Phút Tại Đây <<<

Gợi Ý Các Phần Mềm Hội Họp Trực Tuyến Khác

 1. Microsoft Teams: Đây là một nền tảng hợp tác và cuộc họp trực tuyến tích hợp trong bộ công cụ văn phòng Microsoft 365. Teams cung cấp tích hợp mạnh mẽ với các ứng dụng Microsoft khác và cho phép tổ chức cuộc họp, giao tiếp nhóm và chia sẻ tài liệu một cách liền mạch.
 2. Google Meet: Nền tảng cuộc họp trực tuyến của Google, cung cấp tích hợp với Google Workspace (trước đây là G Suite). Google Meet cho phép bạn tổ chức cuộc họp video và chia sẻ màn hình dễ dàng, đặc biệt khi bạn đã sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của Google.
 3. Cisco Webex: Webex là một nền tảng cuộc họp và hợp tác trực tuyến chuyên nghiệp, được cung cấp bởi Cisco. Nó hỗ trợ cuộc họp video, chia sẻ màn hình, tương tác trong nhóm và nhiều tính năng bảo mật.
 4. Skype for Business (hoặc Skype): Dù Skype for Business đang chuyển hướng sang Microsoft Teams, Skype vẫn là một tùy chọn phổ biến cho cuộc gọi video và thoại. Nó cung cấp tích hợp với nhiều thiết bị và nền tảng khác nhau.
 5. GoToMeeting: GoToMeeting là một nền tảng cuộc họp trực tuyến với khả năng tổ chức cuộc họp video, chia sẻ màn hình, và tương tác trong thời gian thực. Nó cung cấp các tính năng tùy chỉnh và tích hợp với nhiều ứng dụng khác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới chủ đề Cài đặt sử dụng tài khoản zoom bản quyền miễn phí không giới hạn 40 phút. Nếu bạn có câu hỏi nào liên quan tới chủ đề trên vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết này. Chúng tôi sẽ trả lời, phản hồi lại cho bạn.

Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *