fbpx

Đạt Được Kết Quả Đầu Tiên Bằng Cách Làm Việc Miễn Phí

Bạn muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Khi mới bắt đầu, có thể bạn định vị bản thân mình là một chuyên gia, người giỏi về chuyên môn và muốn mang chuyên môn đó để giúp đỡ nhiều người khác. Tuy nhiên bạn cần nhận định lại một lần nữa “Có phải bạn là một chuyên gia chưa? Khi nào thì bạn trở thành chuyên gia đúng nghĩa?”.

Nếu mùi nước hoa đang lan tỏa trong không khí và nếu xung quanh không có bất kỳ ai? Thì liệu rằng mùi nước hoa đó, có ai biết đến không? Bạn là một chuyên gia tuy nhiên nếu không có ai trả tiền cho chuyên môn của bạn như vậy có phải bạn là chuyên gia chưa?

Câu chuyện Của Chuyên Gia

Thời sinh viên mình có cơ hội học tập tại 2 ngôi trường. Trường Cao Thắng và Bách Khoa HCM, chuyên ngành của mình là Điện Tử Viên Thông, sau khi tốt nghiệp ra trường mình làm việc một thời gian tại công ty viễn thông tại Quận 1, HCM. Tại đó công việc chuyên môn của mình là “Tư vấn lắp đặt các thiết bị an ninh, báo động, camera, tổng đài, máy chấm công…”.

Sau một thời gian mình nghỉ việc và ra khởi nghiệp. Hơn 3 năm trời lăn lộn với mọi công việc, vừa học tập, vừa tìm kiếm các cơ hội mới tại Sài Gòn. Cuối cùng mình xác định được niềm đam mê, những vấn đề ở thị trường cần giải quyết và quyết định khởi sự Dinmarketing. Với sứ mệnh giúp đỡ các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hồ Chí Minh tăng lượng khách hàng tiềm năng và tăng doanh thu bán hàng bằng các giải pháp & dịch vụ Marketing Online như Website, Tối ưu SEO, xây dựng nền tảng đa kênh, Chạy quảng cáo Google, Facebook, Xây dựng hệ thống phễu…

Tuy nhiên khi mới bắt đầu câu hỏi đặt ra cho mình là: Bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để tạo ra các cơ hội mới? Làm thế nào để mọi người biết tới mình? Làm thế nào để kiếm tiền từ công việc chuyên môn đó? Và mình nghỉ rằng đó cũng là vấn đề cho cho mọi người khi mới bắt đầu. Bài viết này mình chia sẻ đến bạn cách “Đạt Được Kết Quả Đầu Tiên Bằng Cách Làm Việc Miễn Phí”

Bắt Đầu Như Thế Nào?

Ban đầu mình cũng định vị bản thân là chuyên gia Internet Marketing, và làm việc như kế hoạch đã vẽ ra.

Lợi thế bản thân là về công nghệ, mình xây dựng đa kênh, không có kênh nào là không có mặt. Rồi hằng ngày đều đâm đầu vào các kênh đó nói về sản phẩm, nói về dịch vụ của mình. Tuy nhiên sau một thời gian làm việc mình vẩn chưa thấy kết quả như mong muốn. Mình vẩn chưa có nhiều khách hàng, vẩn rất mệt mỏi với việc làm sao để có khách hàng.

Cơ Hội Mới Đến Từ Đâu?

Một buổi tối khi chuẩn bị đi ngủ thì điện thoại có tin nhắn đến từ Messenger? Mình tính để mai rồi trả lời tuy nhiên, nhận tiếp một câu hỏi:
“Mình đọc bài viết của bạn trên website Dinmarketing, thấy bạn chia sẻ về cách viết bài chuẩn SEO Google, mình đang làm gặp một vài vấn đề, bạn có thể chia sẽ mình không?” Bạn có biết cảm xúc của mình lúc này như thế nào không? Tối đó không ngủ được và suy nghỉ rất nhiều về cách mà mình đang làm.

Lúc đầu, mình chưa có nhiều bài viết trên web, kể cả những vấn đề bạn ấy hỏi mình cũng chưa viết. Vì vậy mình nhanh chóng call để hướng dẫn bạn đó. Nếu đặt vị thế mình vào bạn trong tin nhắn thì bạn ấy rất muốn giải đáp nhanh chóng. Đây là bí mật giúp mình đạt được kết quả cho tới ngày hôm nay

Điểm Chạm Đầu Tiên Với Khách Hàng Tiềm Năng Trên Internet

Mình hiểu ra rằng, có rất nhiều người đang gặp những vấn đề và họ đang lang thang trên internet để tìm cách giải quyết. Vì vậy mình quyết định lên kế hoạch viết các bài chuyên gia để giải quyết những vấn đề của thị trường mục tiêu một cách nghiệm túc.  Kể từ đây ngày nào mình cũng nghiên cứu nhu cầu, hành vi của thị trường để có nhiều bài viết trên website. Và mình tập trung đúng vào một kênh là website chuyên gia.

Traffic website cứ tăng dần hằng mỗi ngày. Có rất nhiều bạn đọc bài viết và liên hệ với mình nói lời cảm ơn, có những bạn tiếp tục sử dụng sản phẩm của mình, và mình có những cuộc hẹn trực tiếp bắt đầu tại đây. Đó chính là động lực mỗi sáng thức dậy mình đều mở Google Analytics lên để nhìn các con số và luồng hành vi của khách hàng.

Không dừng tại đó, thông qua bài viết mà mình đã kết nối được rất nhiều với anh chị chủ doanh nghiệp. Mình có những cuộc hẹn để tư vấn cách xây dựng doanh nghiệp trên Internet. Rồi hướng dẫn anh chị từng bước một và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Mình hướng dẫn lại cho các anh chị chủ doanh nghiệp những gì mình đã trãi nghiệm. Và từng bước cũng có những kết quả ngoài sức tưởng tượng.

Đòn Bẩy Giúp Mình Có Thêm Nhiều Khách Hàng Tiềm Năng

Mình bắt đầu có những phản hồi tốt. Từ những anh chị chủ doanh nghiệp mà mình đã tư vấn hướng dẫn MIỄN PHÍ. Thông qua những phản hồi này. Doanh nghiệp của mình có thêm lượng khách hàng tiềm năng chất lượng và tỷ lệ chuyển đổi rất cao.

Đó là quá trình mình “Đạt Được Kết Quả Đầu Tiên Bằng Cách Làm Việc Miễn Phí”. Khi bắt đầu mình cũng không nghĩ tới nó là cách tuyệt vời. Tại thời điểm này mình mới nhận ra Đây là bí quyết giúp mình tăng doanh thu từ Internet.

Mình đã trãi nghiệm và có Kết quả, bây giờ đến lượt bạn, hãy xây dựng một website chuyên gia và giúp đỡ thị trường mục tiêu của bạn. Và bạn trở thành chuyên gia đúng nghĩa. Khi và chỉ khi có có người trả tiền cho bạn thông qua công việc chuyên môn. NHỚ khi bắt đầu, hãy bắt đầu từ 1 KÊNH WEBSITE CHUYÊN GIA. Và quyết tâm làm cho tới khi có KẾT QUẢ.

Website chuyên gia là gì?

Hãy đọc bài viết này để hiểu hơn về cách xây dựng website chuyên gia

HÃY BẮT ĐẦU CÔNG VIỆC KINH DOANH TRÊN INTERNET. BẰNG CÁCH CHIA SẺ MIỄN PHÍ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN CỦA BẠN. LÊN WEBSITE CHUYÊN GIA ĐỂ GIÚP ĐỠ CHO THỊ TRƯỜNG MỤC TIÊU CỦA BẠN

KẾT NỐI VỚI CHUYÊN GIA INETERNET MARKETING ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ: HOTLINE: 096 777 30 43


Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *