fbpx
dịch vụ website trọn gói và dịch vụ thiết kế webiste trọn gói khách nhau như thế nào

Dịch Vụ Website Trọn Gói Là Gì?

Dịch vụ website trọn gói là gì? hay dịch vụ thiết kế website trọn gói. Hai cụm từ này bạn thấy nó giống giống nhau không? Rất dễ nhầm lẫn nếu bạn không phân biệt được chúng. Mình đã gặp rất nhiều trường hợp đối với khách hàng của Dinmarketing. Phải phân biệt rõ ràng hai cụm từ và dịch vụ này. Vì quy trình làm việc khách nhau. Để hiểu rõ hơn hôm nay mình phân tích hai dịch này như sau:

Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói?

Bạn chưa có website, chưa biết bắt đầu từ đâu. Chúng tôi sẽ cung cấp gói dịch vụ thiết kế website trọn gói cho bạn. Dịch vụ thiết kế website trọn gói bao gồm: Thiết kế giao diện, đăng ký domain (tên miền), hosting (nơi lưu trử), bảo mật SSL, cấu hình quản trị website, SEO web, viết nội dung website.

Để bạn có một website hoạt động tốt, sau khi thiết kế website. bạn phải có một kế hoạch, chiến lược để khai thác website mới hiệu quả được.

Dịch Vụ Website Trọn Gói Là Gì?

Khi bạn có website rồi nhưng website bạn chưa hoạt động hiệu quả. Bạn cần có một dịch vụ cho website để mang lại hiểu quả cho công ty. Cụ thể là mang khách hàng về cho công ty. Dịch vụ website trọn gói sẽ làm việc này giúp bạn.

Như vậy hai dịch vụ này khác nhau hoàn toàn nhé. Vậy để ưu tiên thì các bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế website trọng gói trước, sau đó sử dụng dịch vụ website trọn gói. Tuy nhiên có một ưu điểm nếu bạn chưa có chi phí. Đơn vị thiết kế website họ thường hướng dẫn các bạn cách chăm sóc website để website của bạn trở nên tốt hơn. Dần dần khi công việc nhiều, khách hàng nhiều đặc biệt là khi bạn có ngân sách. Lúc đó có thể nhờ đơn vị thiết kế website chăm sóc website giúp bạn. Lúc này bạn sử dụng dịch vụ website trọn gói.

Vậy dịch vụ website trọn gói có những gì?

Đầu tiên là họ đo lường thực trạng website của bạn. Bao gồm các bài viết, từ khóa, thứ hạng từ khóa, nội dung index trên google. Đo lường giao diện website, đo lường tốc độ tải trang… Sau khi đo lường xong các con số. Họ bắt đầu lập kế hoạch để phát triển website của bạn. Như kế hoạch viết bài, kế hoạch tối ưu bài viết, kế hoạch tối ưu SEO cho website. Kế hoạch tăng thứ hạng từ khóa cho website. Kế hoạch gắn các pixel và re-marketing cho website. Kế hoạch thu hút khách hàng tiềm năng…

Tất các dịch vụ website trọn gói phải được lên kế hoạch cụ thể. Thể hiện bằng các con số, bằng KPI, thời gian hoàn thành rõ ràng. Quan trọng là biết chính xác ngân sách phải chi ra là bao nhiêu và thu về bao nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *