fbpx

Quy Trình Thiết Kế Website Tại Dinmarketing

Làm việc có quy trình giúp bạn làm chủ được các giai đoạn trong quá trình phát triển. Quy trình sẻ giúp bạn biết rõ mình đang thực hiện ở bước nào, giai đoạn nào đã xong, hoàn thiện, giai đoạn nào chưa làm. Bạn sẽ có kế hoạch rõ ràng hơn cho lộ trình công việc. Thiết kế website tại Dinmarketing cũng vậy, luôn lấy quy trình làm chuẩn mực, với mục tiêu giúp khách hàng có một website chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Quy trình thiết kế website tại Dinmarketing sẽ mô phỏng các bước thực hiện một cách chi tiết nhất trong quá trình thiết kế & xây dựng website cho khách hàng.

Quy trình thiết kế website tại Công ty Dinmarketing

 • Tư vấn và lấy ý tưởng từ khách hàng xây dựng website
 • Dựng giao diện mẫu (giao diện demo) theo ý tưởng khách hàng cung cấp
 • Khách hàng phê duyệt bản demo giao diện theo bảng thiết kế của Dinmarketing
 • Dinmarketing tiến hành xây dựng từng module và hoàn thiện website
 • Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng và bàn giao website
 • Hỗ trợ bảo trì website đã nghiệm thu

Tại sao chúng tôi cần ý tưởng từ bạn khi thiết kế website?

Website là ngôi nhà online của bạn trên Internet, khi bạn quyết định xây dựng nó chắc chắc là bạn sẽ có những chiến lược và ý tưởng. Vì vậy ngay bước đầu tiên làm việc chúng tôi cần ý tưởng từ bạn. Một số câu hỏi sau giúp bạn rõ hơn ý tưởng của mình

 1. Tại sao bạn cần xây dựng website? Hãy đưa ra 5 lý do lớn nhất mà bạn quyết định xây dựng dựng website.
 2. Nếu bây giờ bạn không xây dựng website, liệu sau này bạn có hối hận không?
 3. Bạn đang lo sợ điều gì nhất khi xây dựng website?
 4. Mục đích chính của việc xây dựng website của bạn?
 5. Bạn xây dựng website là vì ai? vì điều gì?
 6. Liệu bạn có đủ thời gian, nguồn lực để chăm sóc và phát triển website, ngôi nhà online của mình?
 7. Liệu bạn có đủ bản lĩnh dể đối mặt với những kết quả mà website mang lại cho bạn?
 8. Bạn muốn website của mình có hình dạng như thế nào? Giống những website nào bạn đã thấy? Tại sao bạn muốn điều đó?

Hãy cứ tự trả lời những câu hỏi trên và bạn ghi nó ra giấy. Đây là những nguyên liệu để chúng tôi đồng hành và phát triển cùng bạn trong thời gian lâu dài. Cảm ơn bạn vì đã trả lời những câu hỏi trên. Bạn có thể đặt lịch hẹn cùng với chuyên gia nếu bạn mong muốn được trao đỗi trực tiếp những ý tưởng này: HẸN GẶP ONLINE NGAY

Giao diện mẫu (giao diện demo) là gì?

Từ những ý tưởng của bạn chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những giao diện mẫu gọi là giao diện demo. Nếu chưa có sẵn những giao diện đó chúng tôi sẽ phác thảo, thiết kế giao diện demo. Mục tiêu giúp bạn có góc nhìn trực quan hơn từ website của mình. Tất cả phải được hình dung ra trước khi thực hiện nó. Bạn có thể thao khảo các mẫu website mà Dinmarketing đã thiết kế cho một số khách hàng tại đây: MẪU WEBSITE ĐÃ THIẾT KẾ.

Phê duyệt bản giao diện demo & ký hợp đồng

Sau khi những ý tưởng và yêu cầu cho việc thiết kế website được thu thập đầy đủ. Dinmarketing sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng & bắt đầu chuyển giao yêu cầu cho team kỹ thuật phân tích và lên kế hoạch thiết kế website. Quá trình này đảm bảo cho website của bạn được thiết kế theo đúng kế hoạch của công ty và thực hiện đúng quy trình, quy định của Dinmarketing. Giúp việc hợp tác giữa Dinmarketing & khách hàng thiết kế website diễn ra thuận lợi hơn.

Thiết kế giao diện website?

Đây là giai đoạn khá quan trọng trong quy trình thiết kế website tại Dinmarketing. Giai đoạn thiết kế giao diện website là một quá trình chuyển đỗi hình ảnh doanh nghiệp của bạn từ Offline sang Online. Giúp quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn lên Internet để kết nối với thị trường khách hàng tiềm năng một cách chuyên nghiệp nhất.

Trong giai đoạn này, đội ngũ Dinmarketing rất cần sự tương tác và hợp tác với khách hàng, nhất là giữa khách hàng & Team kỹ thuật Dinmarketing. Quý khách hàng cần chuẩn bị những Nội dung cần thiết trước khi thiết kế website mà Dinmarketing đã yêu cầu cung cấp. Bạn sẽ làm việc với đội ngũ kỹ thuật bằng một file google sheet. Trên đó sẽ note lại quá trình làm việc và những nội dung khác nhau cần thiết.

Đội ngũ Dinmarketing không tự ý thiết kế giao diện mà chưa có sự đồng ý của khách hàng. Vì vậy trong giai đoạn này bạn cần giành chút thời gian để giám sát và tương tác với chúng tôi để ngôi nhà online của bạn mau chóng hoàn thiện

Nghiệm thu, thanh lý hợp đồng & bàn giao

Sau khi thiết kế xong giao diện theo yêu cầu, Dinmarketing cùng quý khách hàng tiến hành nghiệm thu website. Trong giai đoạn này, Team giám sát kỹ thuật của Dinmarketing sẽ thực hiện các cuộc kiểm tra chất lượng website của bạn với các tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe để đảo bảo các tính năng, bảo mật của website được vận hành hoàn hảo nhất. Cùng với đó Dinmarketing cũng chỉnh sửa những thay đỗi cuối cùng theo yêu cầu của khách hàng trước khi đưa dữ liệu website công khai lên môi trường Internet.

Cuối cùng Dinmarketing và quý khách hàng sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng và bàn giao website. Khi khách hàng đã hài lòng với website của mình. Đội ngũ Dinmarketing sẽ tiến hành bàn giao các thông tin liên quan về website.

Hỗ trợ bảo hành bảo trì website đã nghiệm thu

Đối với những website do Dinmarketing mà dữ liệu không nằm tại Server của Dinmarketing thì chế độ bảo hành 12 tháng. Nếu quý khách hàng thiết kế website lưu trữ tại Hosting Server của Dinmarketing sẽ được bảo hành mãi mãi (chế độ bảo hành được chấm dứt khi bạn không còn sử dụng dịch vụ hosting tại Dinmarketing, hoặc chuyển dữ liệu website đi nơi khách vì hệ thống server sẻ tự động xóa dữ liệu khi quý khách không còn sử dụng trong vòng 30 ngày).

Tổng Kết

Trên là quy trình thiết kế website tại Dinmarketing, với một quy trình thiết kế website theo các bước trình tự như vậy sẽ giúp cho việc tạo nên một website cho quý khách chuyên nghiệp hơn. Đội ngũ Dinmarketing luôn nỗ lực để giúp quý khách hàng đạt được những hiệu quả bằng cách giảm thiểu chi phí tối thiểu nhất. Mục tiêu là phát triển và xây dựng những website chuyên nghiệp phục vụ đúng mục đích của doanh nghiệp.


Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *