fbpx
tại sao phải seo website

Tại Sao Lại Cần SEO Website?

Tại Sao Lại Cần SEO Website?

SEO Website là cách thức đưa website lên các công cụ tìm kiếm nhanh nhất và bền vững nhất. Khi bạn tìm kiếm thông tin trên google, bing… Những kết quả tìm kiếm xuất hiện đầu tiên là những kết quả nằm trong trang website chuẩn SEO. Có hàng tỷ lượt tìm kiếm mỗi ngày trên Internet, những lượt tìm kiếm đó chính là nhu cầu của khách hàng. Song song đó cũng có rất nhiều trang web đang tồn tại trên các công cụ tìm kiếm. Để xuất hiện và có mặt trên vị trí đầu có kết quả tìm kiếm, bạn phải SEO.

Có hai cách xuất hiện top đầu kết quả tìm kiếm. Chạy quảng cáo hoặc SEO (tối ưu hoá công cụ tìm kiếm). Bạn đang sử dụng website trên bất cứ nền tảng nào cũng có thể làm công việc SEO này.

Lợi ích của việc Seo website

  • SEO đem lại khách hàng tiềm năng chất lượng cho doanh nghiệp. Vì khi khách có nhu cầu họ mới có hành vi tìm kiếm. Nên khi nguồn truy cập vào website đến từ SEO đó chính là nguồn khách hàng tiềm năng chất lượng
  • SEO giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Khi Website bạn lên TOP. Mỗi ngày sẽ có rất nhiều traffic đỗ về website. Bạn không cần phải chi tiền ra để chạy quảng cáo.. Nó giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo rất nhiều.
  • SEO giúp bạn có uy tín đối với google. Giúp cho website có điểm với các công cụ tìm kiếm cao. Nếu chạy quảng cáo thì chi phí khá rẻ
  • SEO giúp bạn đứng vững top trên các công cụ tìm kiếm đặc biệt là google
Khi SEO bạn cần đo lường các thông số của website thường xuyên để kịp thời điều chỉnh cho phù hợp.
Bạn có thể đọc thêm bài này: Đo lường website

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *