fbpx

Cách Viết Tiêu Đề Hấp Dẫn Chuyển Đỗi Cao | Bí Mật Của Chuyên Gia Digital Marketing

Cách Viết Tiêu Đề Hấp Dẫn Chuyển Đỗi Cao. Đây là BÍ MẬT bài viết quảng cáo cho các chuyên gia Digital Marketing

Hầu hết các lượt truy cập vào bài viết trên website của bạn tuy nhiên khách truy cập này không chuyển đỗi. Chào các bạn, mình là Lê Xuân Din. Hôm nay mình chia sẽ đến các bạn Cách viết tiêu đề hấp dẫn tỉ lệ chuyển đỗi cao.

Bạn có biết? Cách Viết Tiêu Đề Hấp Dẫn Chuyển Đỗi Cao

Cứ 10 người truy cập vào website của bạn thì có 8 người đọc tiêu đề bài viết  trong đó có khoảng 2 trong 10 người ở lại đọc nội dung tiếp theo của bài viết. Đó là bởi vì hầu hết các tiêu đề đều hấp dẫn. Nghĩ về các cuốn sách, đặc biệt nếu bạn đang ở một nhà sách. Và bạn đi ngang qua các quầy sách trưng bày. Bạn thấy điều gì ở đó?

Rất nhiều sách, hàng trăm cuốn sách? Nhưng bạn sẽ thấy thích một vài cuốn nào đó. Sau đó bạn quyết định tham khảo và mua cuốn sách đó. Tại sao bạn mua một trong số các cuốn sách đó? Có phải vì các tên cuốn sách, hay do tiêu đề của các cuốn sách đó khiến bạn phải tò mò, đúng không?

Tương tự cho website, hôm nay mình sẽ chia sẽ cho bạn cách viết tiêu đề tuyệt vời cho bài viết trên website của bạn. Đặc biệt là Trang chủ của website.

Điều đầu tiên bạn cần làm là xác định vấn đề của đối tượng mà bạn cần phục vụ, gọi là vấn đề của khách hàng tiềm năng. Lý tưởng nhất là trong năm hoặc sáu từ. Chắc chắn dưới 10 từ. Nếu dòng tiêu đề của bạn bắt đầu trở thành 12, 13, 14 từ, thì đó là quá dài. Điều đó không hiệu quả đối với người đọc lướt qua lần đầu.

Bước một, như mình đã đề cập, xác định vấn đề của khách hàng tiềm năng.

Bước hai, bạn nên có dòng tiêu đề phụ bên dưới dòng tiêu chính đề của bạn.

Tiêu đề phụ của bạn có thể là một câu. Tiêu đề phụ cũng cần ngắn gọn nhưng lúc này tiêu đề phụ cần phải nói về giải pháp. Một ví dụ điển hình về điều này là bạn có thể tham khảo trang chủ của website Dinmarketing.

Như bạn có thể thấy khi truy cập vào trang chủ, Có một tiêu đề chính thảo luận vấn đề của khách hàng tiềm năng. Và bên dưới là các tiêu đề phụ thảo luận về giải pháp.

Có thể ngay lần đầu các tiêu đề chính và tiêu đề phụ của bạn không đủ sức thu hút khách hàng tiềm năng. Vì vậy bạn cần phải liên tục đo lường và điều chỉnh để tỉ lệ chuyển đỗi cao hơn

Cách viết tiêu đề hấp dẫn
Cách viết tiêu đề hấp dẫn tỉ lệ chuyển đỗi cao

Bước ba:  Đo Lường & Điều Chỉnh Liên Tục Cách Viết Tiêu Đề Hấp Dẫn

Chúng tôi luôn thêm và cập nhật liên tục các dòng tiêu đề chính và dòng tiêu đề phụ để xem tiêu đề nào có tỉ lệ chuyển đổi tốt nhất. Rồi chọn tiêu đề đó.

Tại sao phải đo lường và điều chỉnh liên tục?

Hành vi khách hàng luôn thay đỗi, thị trường thay đỗi. Có thể những gì hôm nay sẽ không phù hợp với ngày mai. Vì vậy bạn hãy liên tục đo lường và điều chỉnh để tạo ra tiêu đề thu hút nhất cho các bài viết trên website của mình.

Lê Xuân Din – Founder Dinmarketing

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *