fbpx

CRM Là Gì? Tại Sao Nên Sử Dụng Phần Mềm CRM Trong Hệ Thống Online

Có phải doanh nghiệp của bạn đang gặp phải các tình trạng: Thất lạc, bỏ sót, rò rỉ thông tin khách hàng, mất nhiều thời gian tìm kiếm khi cần. Khách hàng không được chăm sóc, hỏi thăm thường xuyên, tỷ lệ upsell thấp. Marketing tốn kém vì không có biện pháp đo lường chất lượng, hiệu quả của chiến dịch. Bù đầu với hàng tá công việc của công ty không có thời gian dành cho gia đình. Bạn đã học rất nhiều lớp về lý thuyết doanh nghiệp nhưng chưa có công cụ nào để áp dụng những lý thuyết đó vào thực tế công ty mình cho ổn định và phát triển. Bài viết này mình chia sẽ đến bạn một ứng dụng gọi tắt là CRM (Customer Relationship Management) Quản Lý Trạng Thái Khách Hàng. Nó sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên một cách nhẹ nhàng.

CRM (Customer Relationship Management) là gì?

Nghe tên tiếng anh thì bạn cũng hiểu sơ nó là một ứng dụng dùng để quản lý mối quan hệ khách hàng rồi đúng không? Trong bài viết trước mình đã chia sẽ đến bạn hàng loạt bài viết.

Tất cả những công việc liên quan tới các chủ đề bài viết này đều cần tới ứng dụng CRM.

Như vậy, CRM là một ứng dụng giúp doanh nghiệp quản lý các trạng thái của khách hàng từ chưa biết gì cho đến trọn đời.

Tại Sao Phải Sử Dụng CRM Trong Hệ Thống Online?

Bạn thấy các vấn đề mình nêu ở đầu bài viết rồi chứ? Nếu không có CRM thì không còn một công cụ nào giải quyết các vấn đề đó cả. Cho nên CRM là một ứng dụng thiết yếu cần phải dụng.

Khi nào thì bắt đầu sử dụng CRM được?

Một doanh nghiệp khi bắt đầu marketing và bán hàng thì có thể dụng sử phần mềm CRM. Tuy nhiên một số doanh nghiệp nhỏ mới khởi nghiệp thì chưa nên dùng vì: Khách hàng chưa nhiều, chưa biết cách marketing chưa biết bán hàng và chưa có ngân sách để đầu tư CRM.

Khi doanh nghiệp bạn bắt đầu có lượng khách hàng nhiều, nhân viên đội ngũ nhiều bạn phải sử dụng nó để thay thế một số việc lặp đi lặp lại của con người

Các Tính Năng Cơ Bản Của Phần Mềm CRM

Có rất nhiều CRM khác nhau, tuy nhiên tất cả nền tảng ra đời đều có các tính năng cơ bản sau:

  • Chăm sóc khách hàng
  • Quản lý đội ngủ kinh doanh và marketing
  • Quản lý công việc và giao việc tự động
  • Liên kết các nền tảng kết nối với mạng xã hội
  • Marketing và bán hàng tự động
  • Đo lường, phân tích và đánh giá
  • Quản lý hàng hóa, kho vận

Và còn nhiều tính năng khác

Gợi Ý Nhà Cung Cấp Phần Mềm CRM: GETFLY

Mentor Lê Xuân Din

Hẹn Gặp Bạn Sớm Nhất!

Sự phát triển và đoàn kết lâu dài dựa trên sự hiểu kỹ về nhau. Đó là lý do Din cần hẹn gặp bạn vào một buổi nói chuyện cụ thể. Bạn sẵn sàng gặp Din trong buổi nói chuyện này chứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo